Thiết kế web chuẩn hóa tìm kiếm Alos 2021

Thiết kế website

Website là gì?

Website là một trang web hay trang mạng, là một tập hợp trang web thường nằm trong một tên miền hoặc tên miền phụ trên World Wide Web của Internet. Cũng có thể hiểu cách đơn giản hơn Website là một trang thông tin có chứa nội dung dạng văn bản, chữ số, âm thanh, hình ảnh, video,..được lưu trữ trên máy chủ (Web server) và có thể truy cập từ xa thông qua internet.

Nhiều người chưa hiểu được website là gì? Hiểu một cách nôm na website là một trong những kênh thông tin giúp cho bạn có thể quảng bá hình ảnh, giới thiệu dịch vụ, sản phẩm của doanh nghiệp đến với người tiêu dùng ở khắp mọi nơi. Có thể nói website là một công cụ thiết yếu không thể thiếu trong quá trình phát triển của mỗi doanh nghiệp.

Tại sao chúng ta nên làm website.

Tầm quan trọng của website đối với các doanh nghiệp cung cấp sản phẩm, dịch vụ không thể bỏ qua. Xây dựng website là phát triển thương hiệu riêng của chính mình. Ngày nay, Internet bùng nổ website không còn quá xa lạ trên thị trường kinh doanh nói chung với các doanh nghiệp nói riêng. Cho nên rất nhiều người đang muốn biết tầm quan trọng của website, để biết được tầm quan trọng của nó chúng ta phải giải mã được tại sao chúng ta nên làm website?

Khi sở hữu website thì bạn có thể khẳng định được chính thương hiệu của mình. Website chính là công cụ cạnh tranh với đối thủ, một khi khách hàng có nhu cầu tìm kiếm bất kỳ thông tin về sản phẩm, dịch vụ hành động đầu tiên cả khách hàng chính là tìm kiếm các thông tin trên internet. Điều này cho thấy được website là công cụ chính để bạn có thể cạnh tranh và thu hút được khách hàng tiềm năng hơn với đối thủ cạnh tranh.

Có nhiều người vẫn không hiểu được lợi ích của việc tạo website cho thương hiệu của mình. Ngày nay, công nghệ thời đại 4.0 hiện đại hóa các ngành nghề kinh doanh ngày một phát triển mạnh mẽ. Áp dụng việc tạo website để xây dựng riêng cho doanh nghiệp, cửa hàng hay chính mình để thể hiện được năng lực, giá trị để thu hút được nhiều khách hàng cao nhất, cắt giảm được nhiều chi phí bán hàng, giúp bạn có chiến lược bán hàng hoàn hảo, nâng tầm uy tín và giá trị của một thương hiệu.

Tại sao chúng ta nên làm website? có một website bán hàng sẽ giúp bạn đẩy mạnh được mọi hoạt động bán hàng ở mọi lúc, mọi nơi. Khi bạn sở hữu một website thì mọi khách hàng có thể kết nối internet với các thiết bị truy cập thì khách hàng có thể truy cập vào website bán hàng của bạn ở mọi thời điểm, mọi nơi. Điểm lợi ích ở đây là khách hàng sẽ không phải đến trực tiếp cửa hàng để mua hàng theo giờ giấc hoạt động của cửa hàng mà có thể mua hàng bất cứ khi nào. Vì vậy, chúng ta nên làm website để tăng cơ hội bán hàng nhằm thúc đẩy doanh số, thuận tiện cho mọi khách hàng mua sắm, giúp khách hàng thấy hài lòng hơn.

Chúng ta nên làm website bởi vì khi có website sẽ giúp chiến lược marketing hiệu quả hơn, nguồn doanh thu tốt hơn. Những năm trước đây thì hình thức marketing chỉ thông qua phát tờ rơi, quảng cáo qua báo, đài thì khả năng tiếp cận được khách hàng vẫn còn hạn chế. Do đó, chúng ta nên làm website để tiếp cận được nhiều khách hàng, nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Xây dựng thương hiệu cho doanh nghiệp cửa hàng của mình.

Làm thế nào để xây dựng được thương hiệu cho doanh nghiệp, cửa hàng của mình cho nhiều người biết đến? Khi một sản phẩm hay dịch vụ có chất lượng tốt nhưng không ai biết đến thì đều không có ý nghĩa gì cả. Cho nên, Mỗi CEO cần làm gì để đem tới sản phẩm, dịch vụ của mình tiếp cận khách hàng tiềm năng hiệu quả.

Yếu tố chính để có thể bạn được hàng thành công đó là việc đưa sản phẩm, dịch vụ của mình đến với khách hàng bằng cách xây dựng thương hiệu cho doanh nghiệp cửa hàng của mình.

Vậy xây dựng thương hiệu như thế nào? 

Nhiều người vẫn đang thắc mắc là các đơn vị lớn thì mới có chi phí để xây dựng thương hiệu, còn các đơn vị nhỏ liệu có thể xây dựng được thương hiệu cho mình.

Đừng lo, hôm nay chúng tôi chia sẻ với bạn đọc các bước xây dựng thương hiệu cho doanh nghiệp, cửa hàng của mình.

Bước 1: Thúc đẩy phương tiện truyền thông song song với việc xây dựng chất lượng sản phẩm

Phương tiện truyền thông trên mạng xã hội là một cơ hội lớn giúp bạn xây dựng thương hiệu, quảng cáo sản phẩm. Hầu hết, các doanh nghiệp đang bỏ lỡ cơ hội này mà tập trung đầu tư vào các kênh báo chí, video…

Đương nhiên, sự phát triển của truyền thông bạn cũng không thể bỏ qua việc đầu tư vào chất lượng sản phẩm, dịch vụ. Nếu bạn có thể kết hợp chế độ chăm sóc khách hàng sau bán hàng tốt thì đây là cốt lõi của sự sống còn doanh nghiệp.

Thúc đẩy phương tiện truyền thông sẽ giúp bạn tiếp cận được nhiều khách hàng, đồng thời bạn sở hữu được sản phẩm chất lượng tốt chắc chắn họ sẽ quay lại.  Chính vì vậy, bạn muốn thúc đẩy phương tiện truyền thông thì thúc đẩy song song với việc xây dựng chất lượng sản phẩm.

Theo cách nghĩ của chúng tôi khi có một sản phẩm chất lượng thì bạn nên có những tài khoản mạng xã hội truyền thông phổ biến, nhiều người sử dụng để có thể truyền thông xã hội.

Hiện nay các kênh mạng xã hội lớn được nhiều người sử dụng chính là: Facebook, Zalo, Twitter,…

Khi xây dựng truyền thông mạng xã hội thì cần đầu tư về chất lượng hình ảnh, chất lượng video cho đẹp mắt để thu hút được người dùng, tạo được ấn tượng chuyên nghiệp trong các bước đầu xây dựng thương hiệu.

Bước 2: Xây dựng website

Website là phương tiện truyền thông tốt nhất để doanh nghiệp bạn có thể trở nên uy tín, chuyên nghiệp hơn trong mắt khách hàng. Việc xây dựng website còn có thể giúp cho bạn có khả năng tìm kiếm nhiều khách hàng tiềm năng thông qua các từ khóa trên google tìm đến.

Việc xây dựng một trang webiste thì cần thiết kế giao diện, bố cục hợp lý dẫn dắt khách hàng tìm kiếm được nhu cầu nhanh chóng, thỏa mãn. Theo kinh nghiệm thiết kế webiste đừng bao giờ để khách click quá 3 lần mới tìm kiếm được cái họ cần. Bạn hãy tham khảo những webiste thương mại như: Điện máy xanh, lazada, Amazon…có hàng trăm, hàng ngàn sản phẩm nhưng họ hoạch định những danh mục rất gọn kẽ, khách hàng cũng rất dễ tìm kiếm cho một sản phẩm nhanh chóng, hiệu quả.

Bên cạnh đó, thì giao diện hay nội dung trên website cũng cần được đầu tư để thu hút khách hàng. Đây là yếu tố rất hữu ích để bạn tìm kiếm được khách hàng tiềm năng và từ đó tạo được sự chuyên nghiệp – uy tín trong tầm mắt của khách hàng.

Bước 3: Phân biệt Marketing và Thương hiệu (Branding)

Marketing là gì? Thương hiệu (Branding là gì?) chúng ta cần hiểu để xác định có phướng hướng đi cho doanh nghiệp của mình.

Marketing – Là các hoạt động quảng bá nhằm thúc đẩy một sản phẩm hay một dịch vụ nào đó. Và Marketing chỉ là một phần trong các bước để xây dựng một thương hiệu.

Thương hiệu (Branding) – Là việc làm song song với các chiến dịch. Tuy ra thương hiệu sẽ không trực tiếp tạo ra lợi nhuận nhưng nó là cơ sở để tăng mức độ hiệu quả của chương trình tiếp thị. Đó cũng là cách chứng tỏ giá trị của một tổ chức, dịch vụ hay một sản phẩm.

Nếu xây dựng được thương hiệu tốt sẽ thúc đẩy mạnh mẽ nhu cầu mua hàng, sử dụng dịch vụ nhanh chóng.

Khi có một thương hiệu thì các chương trình tiếp thị dễ dàng hơn thay vì đưa ra các thông điệp marketing, truyền tải đến với khách hàng những thông tin giá trị.

Bước 4: Xây dựng hình ảnh đẹp trong mắt khách hàng

Hình ảnh thu hút sẽ giúp bạn có thể giữ chân được khách hàng, để lại dấu ấn trong lòng khách hàng. Xây dựng thương hiệu chính là xây dựng hình ảnh của đơn vị mình phải đẹp mắt trong lòng khách hàng. Ví dụ như: Doanh nghiệp cần phải sáng tạo những hình ảnh thật bắt mắt, sinh động và sáng tạo, độc đáo trong việc thiết kế mẫu mã, bao bì của sản phẩm hay dịch vụ,…Tất cả những hình ảnh bạn muốn gửi gắm đến khách hàng cần phải tạo sự khác biệt, độc đáo và mới lạ làm sao để thu hút và lắng đọng đối với khách hàng của bạn.

Bạn đừng lo, dù bạn đưa ra những hình ảnh đẹp mắt sợ bị đối thủ sao chép. Một khi sao chép hình ảnh, sao chép ý tưởng thì chắc chắn không thể nào đẹp hơn và hay hơn được. Chính vì vậy, khi bạn đã xác định xây dựng thương hiệu, xây dựng bộ nhận diện của sản phẩm, dịch vụ thông qua hình ảnh. Nó được thể hiện bằng màu sắc, bố cục sự nhận diện với ý nghĩa sâu sắc của một doanh nghiệp.

Vì thế, khi thiết kế logo cho doanh nghiệp mình đầu tiên là ý tưởng, hình dạng logo, màu sắc logo của bạn phải làm sao để cho thật đơn giản, hàm chứa được ý nghĩa và hơn nữa ở đây bạn có thể khẳng định được vị thế của mình trong suốt chặng đường dài về sau. Lời khuyên là bạn hãy tìm đơn vị thiết kế hình ảnh chuyên nghiệp, uy tín để gửi gắm bộ nhận diện thương hiệu của mình để giúp thương hiệu của mình vươn tới tầm cao và xa hơn nữa nhé!

Bước 5: Là người đi sau cần phải tốt hơn

Tiên phong trong các sản phẩm và dịch vụ sẽ có rất nhiều lợi thế, ít các đối thủ cạnh tranh. Tuy nhiên, nếu bạn không phải là người dẫn đầu sẽ như thế nào? bạn cần tạo được lợi thế so với những người đi trước.

Thị trường hiện nay cạnh tranh rất khốc liệt làm cho các doanh nghiệp vừa, nhỏ không chú trọng đến việc phát triển thương hiệu/ nhãn hiệu mà tập trung vào việc sinh ra lợi nhuận.

Cũng chính điều đó, nhiều doanh nghiệp đã bị nhấn chìm bởi các doanh nghiệp khác. Vì vậy, muốn có được bước tiến thì bạn cần thay đổi để tạo ra sự cạnh tranh trên thị trường. Phát triển thương hiệu bằng cách nào để có thể tập trung và nâng cao chất lượng về dịch vụ, đáp ứng nhanh chóng nhu cầu khắt khe của khách hàng thì bạn mới có thể phát triển bền vững.

Tìm kiếm khách hàng từ tìm kiếm tự nhiên cũng như các mạng xã hội.

Việc tìm kiếm khách hàng từ tìm kiếm tự nhiên cũng như các mạng xã hội khác bằng cách nào? Một cách đơn giản nhất là xây dựng một website, cần một kế hoạch marketing chỉnh chu để xây dựng một hệ thống online hiệu quả.

Việc thiết lập website có thể giúp doanh nghiệp của bạn có thể tìm kiếm được khách hàng từ tìm kiếm tự nhiên.

Để giúp bạn dễ hiểu hơn về việc tìm kiếm khách hàng từ tìm kiếm tự nhiên cũng như các mạng xã hội chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện bằng cách sau:

+ Xây dựng website

+ Lên bố cục và nội dung cho website

+ SEO các từ khóa

+ Chạy quảng cáo để tiếp cận khách hàng nhanh chóng

Chúng ta luôn biết rằng mạng xã hội là một trong những kênh thông tin rất hữu ích có thể tiếp cận được khách hàng rất tiềm năng.

Trong năm gần đây, mạng xã hội đang là mảnh đất bị khai thác rất nhiều việc tìm kiếm khách hàng cũng đang dần trở nên khó khăn hơn.

Vì vậy, muốn thành công trong việc tìm kiếm khách hàng thì bạn cần hiểu sâu về các yếu tố chính như sau:

 • Cơ chế hoạt động của Facebook, thường xuyên cập nhật những thay đổi từ phía thuật tóa để ứng phó và đón đầu trong các xu hướng.
 • Hiểu insight khách hàng để nhắm trúng đối tượng tiềm năng, cũng mang đến content chất lượng giúp khách hàng quyết định mua hay không?
 • Kỹ năng viết tốt + kỹ năng hình ảnh + kỹ năng video để hỗ trợ
 • Khả năng sáng tạo tốt, khả năng bắt trend hay tạo trend trang mạng xã hội.

Để tìm kiếm khách hàng từ tìm kiếm tự nhiên thì SEO cần được áp dụng cho trang đích của mình.

+ Bạn nên chọn cho mình một từ khóa chính cho mỗi trang đích, tập trung tối ưu hóa từ khóa cho trang đó. tuy nhiên nếu dùng nhiều từ khóa thì sẽ mất đi tính quan trọng, uy tín vì công cụ tìm kiếm sẽ không thể làm rõ được trang bạn nói về điều gì?

+ Đặt những từ khóa chính lên tiêu đề chính, tiêu đề phụ.

+ Đặt từ khóa vào bài viết nhưng không để chúng lạc lòng, hãy chắc chắn những từ khóa có liên quan đến nội dụng

+ Đặt từ khóa trên vào tên ảnh

+ Đặt từ khóa vào URL trang

Chạy quảng cáo tiếp cận khách hàng nhanh.

Hiện nay khi nhắc đến quảng cáo Google các doanh nghiệp, chủ cửa hàng đều không xa lạ. Phương thức tiếp cận khách hàng nhanh bằng các chiến dịch quảng cáo thông minh.

Khi sở hữu được các chiến dịch quảng cáo thông minh bạn sẽ giúp khách hàng khám phá được doanh nghiệp, cửa hàng của mình thông qua Google tìm kiếm, google Maps. Khi người nằm trong khu vực tìm kiếm sản phẩm, dịch vụ mà bạn đang quảng cáo có thể xuất hiện bên cạnh kết quả tìm kiếm của họ, địa chỉ doanh nghiệp, số điện thoại và biểu tượng quảng cáo có thể giúp thông điệp của bạn trở nên nổi bật hơn. Chính vì vậy, phương thức chạy quảng cáo tiếp cận khách hàng nhanh nhất.

Địa chỉ để khách hàng có thể tìm kiếm quay lại với doanh nghiệp.

Bạn nên biết rằng địa chỉ là điểm đến để khách hàng có thể tìm hiểu về những thứ họ đang có nhu cầu. Chẳng hạn, tôi đang muốn mua một chiếc laptop nhưng chưa hiểu gì về laptop, bắt đầu từ những câu hỏi thắc mắc trong đầu tôi sẽ tìm kiếm trên google những thông tin về chiếc laptop. Sau khi search từ khóa google sẽ chỉ điểm cho tôi hàng loạt địa chỉ các trang web có đầy đủ thông tin tôi muốn tìm kiếm.

Tuy nhiên, tôi sẽ click vào một trang web nào đó để xem thông tin của sản phẩm đó, nhưng vẫn băn khoăn và tò mò rất nhiều thứ tôi lại tìm kiếm ở các trang web khác. Sau một hồi tìm kiếm đầy đủ các thông tin về laptop thì tôi thấy trang web đầu tiên hài lòng. Vậy bây giờ phải làm thế nào? quay lại với địa chỉ trang web ban đầu.

Như vậy, chúng ta có thể hiểu được rằng website như một địa chỉ chính để khách hàng có thể tìm kiếm bất kỳ lúc nào, nơi nào.

Xây dựng website cần biết những gì.

Website là nhu cầu cần thiết đối với mỗi cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp, công ty,…Nó có vai trò quan trọng quyết định đến sự phát triển của công ty. Website được xem như một bộ mặt của doanh nghiệp, thuộc quảng bá thương hiệu. Chính vì vậy, trước khi xây dựng webiste thì bạn cần lưu ý những gì?

 • Đăng ký tên thương hiệu của Công ty trên mạng Internet
 • Thiết kế website cho công ty

Xây dựng một website hoạt động tốt trên mạng internet cho nhiều người biết đến, trước tiên bạn phải tìm kiếm cho mình tên miền, đây là địa chỉ tìm kiếm có thể là thương hiệu của công ty hiển thị trên mạng internet.

Tên miền được xem yếu tố quan trọng nhất khi xây dựng website. Mỗi cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp, công ty hay nhóm kinh doanh,..chỉ được cấp một tên miền duy nhất theo thứ tự ưu tiên đăng ký trước.

Để xây dựng một trang web thì bạn cần lưu ý chọn cho mình đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp, uy tín với chất lượng tốt, có thể lựa chọn được mẫu thiết kế giao diện đẹp mắt, tông màu chuẩn phù hợp với lĩnh vực kinh doanh của đơn vị bạn.

Trang web cần có đầy đủ các tiện ích, mã nguồn ổn định, chắc chắn.

Lưu ý: Bạn nên chọn thiết kế web kiểu dáng đơn giản, không quá cầu kỳ về nội dung, bố cục phân bố hợp lý, hài hòa dễ dàng cho quá trình sử dụng. Nếu bạn yêu cầu khó sử dụng sẽ gây khó khăn cho người truy cập. Điều đó khiến cho trang web có lượng truy cập thấp và dễ bị khách hàng lãng quên.

Xây dựng website hoàn tất chúng ta có thể có khách hàng ngay không.

Website là địa chỉ thiết kế để thu hút khách hàng tiềm năng. Chính vì vậy, ngay khi xây dựng website hoàn tất thì chúng ta cũng có thể có khách hàng ngay.

Tại sao xây dựng website hoàn tất chúng ta có thể có khách hàng ngay?

Trên thực tế, chúng ta thấy hiện nay rất nhiều hình thức quảng cáo ra đời, chỉ cần bạn sở hữu website thì bạn có thể thực hiện quảng cáo trên tất cả các mạng xã hội. Facebook, Zalo, Linked in, Twitter, …đều là những trang mạng quan trọng để bạn có thể dẫn dắt khách hàng đến với địa chỉ website của mình.

Tuy nhiên, để website có khách hàng ngay thì bạn cần phải trau chuốt cho nó thu hút được khách hàng. Làm sao để có thể thu hút được khách hàng thì cần có những chiến dịch marketing hoàn hảo. Từ những kinh nghiệm của các thương hiệu lớn có tiếng trên thị trường bạn có thể tham khảo chiến dịch của họ, cách họ làm sau đó đúc kết cho cái nhìn của doanh nghiệp mình. Đồng thời, bạn thể hiện được sự độc đáo, mới mẻ trong quá trình quảng cáo sản phẩm.

Nếu bạn là người chưa có kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo, marketing thì chúng tôi khuyên bạn nên tìm đơn vị quảng cáo uy tín để thực hiện. Khi bạn trả họ một khoản chi phí thì giá trị mang lại của bạn sẽ được gấp nhiều lần.

Các thành phần tạo nên một website.

Bạn đang có nhu cầu xây dựng một website thì cần biết một website gồm có các thành phần nào? Cách thức hoạt động của nó như thế nào? Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu về các thành phần cơ bản của một website đơn giản nhất.

Một website được cấu tạo bởi các thành phần như: Tên miền, web hosting, Source code định hình website. Để website có thể hoạt động thì nó phải được đặt trên một web hosting và có tên miền để xác định được vị trí của hosting đặt ở đâu? Chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu nó một cách dễ dàng hơn bằng cách đi chi tiết từng thành phần như sau.

Tên miền website (domain).

Tên miền website hay còn gọi là domain: Nó đóng vai trò quan trọng trong các thành phần cơ bản của một website. Domain chính là địa chỉ website trên internet giúp người dùng có thể truy cập vào được webiste đó, để bạn có thể gõ được địa chỉ website đó thì bạn vào thanh địa chỉ trên trình duyệt web.

Nơi lưu trữ (Hosting).

Hosting là nơi lưu trữ để người dùng có thể truy cập, xem thông tin trên website của bạn. Chúng ta nên hiểu rằng web hosting là nơi website của bạn có thể đặt chân, hoạt động trên Internet. Đây là thành phần quan trọng của website.

Thông thường web hosting là các máy chủ chạy trên internet, bạn sẽ thuê các website hosting này và đặt dữ liệu trang web của bạn trên đó hoặc người dùng có thể truy cập trang web của bạn.

Tính năng cần thiết của Hosting:

+ Tốc độ: Máy chủ chạy dịch vụ website phải có cấu hình đủ lớn để đảm bảo xử lý thông suốt, phục vụ cho số lượng người truy cập lớn. Đường truyền kết nối tốc độ cao để đảm bảo không bị nghẽn mạch dữ liệu.

+ Máy chủ được người quản trị hệ thống chăm sóc, cập nhật, bảo dưỡng thường xuyên nhằm tránh được các rủi ro về mặt kỹ thuật và bảo mật.

+ Dung lượng đủ lớn để lưu trữ được đầy đủ thông tin, dữ liệu, hình ảnh, …của website.

+ Băng thông (bandwidth) lớn để phục vụ các hoạt động giao dịch, trao đổi thông tin của website.

+ Hỗ trợ truy xuất máy chủ bằng giao thức FTP để cập nhật thông tin.

+ Hỗ trợ các ngôn ngữ lập trình cũng như cơ sở dữ liệu thực thi các phần mềm trên Internet hoặc các công cụ viết sẵn để phục vụ các hoạt động giao dịch trên website như: Gửi Mail, upload qua trang web, quản lý sản phẩm, tin tức,..

+ Hỗ trợ các dịch vụ E-mail như: Pop3 E-mail, Forwarding, DNS…

+ Giao diện quản lý web hosting để dễ dàng quản lý website, các tài khoản FTP, Email….

+ Không chèn các banner quảng cáo của nhà cung cấp

Source code định hình website.

Source code được gọi là những bộ mã chương trình được tạo ra bởi lập trình viên khi sử dụng ngôn ngữ lập trình.

Source code website như một hệ thống một hoặc nhiều tập tin được viết bằng ngôn ngữ lập trình web, chúng kết nối với các thành phần giao diện người dùng của web với cơ sở dữ liệu. Mục tiêu của những đoạn code là có thể tạo thành một trang website hoàn chỉnh.

Source code webiste không thể thiếu khi thiết kế web, mã nguồn của website là nơi hiển thị nội dung, chức năng để cho người dùng xem, đọc và truy cập. Mã nguồn này có thể phức tạp hoặc đơn giản, ít hoặc nhiều câu lệnh nó phụ thuộc vào từng chức năng và yêu cầu của từng loại website. Web Sever sẽ chạy các câu lệnh này và cho phép người dùng truy cập khi nội dung được hiển thị.

Nên thiết kế website ở đâu uy tín.

Băn khoăn và lo lắng về việc thiết kế website ở đâu uy tín, chi phí thiết kế website vừa phải và đảm bảo được hiệu quả cho những chiến lược marketing.

Việc thiết kế website chuẩn SEO vô cùng quan trọng bởi nó là một bộ mặt ấn tượng đầu tiên với khách hàng. Tuy nhiên, để sở hữu được một website tốt không hề dễ dàng. Chính vì vậy, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm kiếm được đơn vị thiết kế website uy tín nhất, đảm bảo chất lượng.

ALOS là công ty thiết kế website chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế web, thực hiện được rất nhiều dự án về website thương mại, website bán hàng, website giới thiệu,…Đội ngũ kỹ thuật luôn hỗ trợ khách hàng 24/24h để đảm bảo chất lượng website của khách hàng sử dụng.

Các lập trình viên hỗ trợ tư vấn nhiệt tình những thông tin giải pháp thương hiệu, xây dựng thương hiệu, xây dựng hệ thống website hoàn chỉnh đảm bảo tạo ra giá trị lợi ích cao nhất đến với khách hàng.

Chính vì vậy, khi quý khách có nhu cầu thiết kế website hãy tìm đến ALOS đội ngũ của chúng tôi sẽ chăm sóc nhu cầu của bạn nhiệt tình, chu đáo và hiệu quả nhất.

Làm thế nào để vận hành website hiệu quả.

Những cách vận hành website để hiệu quả mà bạn nên tham khảo như sau:

+ Vận hành website cần chuẩn bị nhân lực, quản trị

Việc đầu tiên bạn phải làm là có nhân lực quản trị website, công việc này thực hiện bắt đầu ngay từ khi trang web của bạn đang trong giai đoạn hoàn thiện.

Các công việc của nhân viên quản trị website cần thực hiện như sau:

 • Chuẩn bị dữ liệu, nội dung để cập nhật liên tục cho website
 • Kiểm soát các hoạt động của website, theo dõi và xử lý ngay các lỗi website gặp phải
 • xử lý các yêu cầu của khách hàng từ trang web
 • Lập kế hoạch phát triển và nâng cấp cho một trang website.
 • Triển khai tiếp thị và quảng bá website

Để website vận hành hiệu quả thì cần thực hiện được khối lượng công việc như trên, luôn giúp cho website của bạn trở nên mới mẻ và khác biệt với các đối thủ. Chính vì thế, hầu hết các doanh nghiệp cần phải có ít nhất một người đảm nhiệm công việc này.

Việc vận hành website hiệu quả phải được duy trì và phát triển liên tục. Lưu ý đừng để website của bạn trở thành một trang web chết không có ai chăm sóc.

+ Nội dung của website phải cập nhật thường xuyên và mới mẻ

Khi tạo nên một website thì mục đích chính là truyền tải thông tin về sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp bạn đến với khách hàng. Cũng như, thông tin của sản phẩm hay dịch vụ đó phải luôn được cập nhật và làm mới liên tục bởi nó quyết định đến sự sống còn của website.

Một website sau khoảng 1 tháng mà không có nội dung gì mới thì tháng đó xem như người sử dụng không có lý do để vào website của bạn. Để khách hàng không lãng quên đi trang web của bạn thì bạn phải cập nhật nội dung, người quản trị thường xuyên chuẩn bị trước các nội dung muốn truyền tải đến người dùng.

+ Xử lý các yêu cầu của khách hàng từ Website

Khi nhận được các yêu cầu hay phản hồi, liên hệ của khách hàng đến từ trang web thì bạn phải xử lý các yêu cầu này để mang lại hiệu quả cho các doanh nghiệp.

Thông thường, các liên hệ đến từ trang web sẽ được gửi vào email của người có liên quan, quản trị nội dung, bán hàng,..các phản hồi thì bạn nên gửi trực tiếp vào email của người gửi.

+ Quảng cáo – tiếp thị cho website

Mở ra một cửa hàng hay doanh nghiệp tại địa điểm nào đó, có trang web thì không đồng nghĩa là khách hàng tiềm năng tự đến. Mà để trang web của bạn hiệu quả có khách hàng tiềm năng đến thì việc quảng cáo – tiếp thị vô cùng cần thiết, quan trọng.

Việc quảng cáo, tiếp thị giúp bạn thu hút được người sử dụng, thu hút được khách hàng tiềm năng, đối tác đến với website giúp các thông tin thương mại của web trở nên hiệu quả hơn.

Hình thức quảng cáo, tiếp thị trên mạng internet là phương pháp hiệu quả được nhiều đơn vị ứng dụng. Hình thức này thông qua các công cụ tìm kiếm, gửi thư quảng cao, đặt quảng cáo trên các website khác,…

Các điều cần lưu ý khi thiết kế web.

+ Không nên ép người dùng click vào thông điệp truyền tải bằng các popup khi họ vừa ghé vào webiste.

+ Tránh để những dòng địa chỉ URL dài dòng quá 30 ký tự sẽ khiến việc copy, past hoặc gửi email rất rườm rà, mất tính thẩm mỹ và không thân thiện với người sử dụng.

+ Hãy giúp trang web của bạn trở thành một công cụ tìm kiếm, lọc, sắp xếp đủ mạnh và chính xác có nhiều nhiều thông tin khác nhau.

+ Nên để bookmark xuất hiện tại những trang cộng đồng nổi tiếng nhằm gây chú ý đối với mọi người.

+ Nếu website có chức năng bình luận hay đánh giá không nên hạn chế tính tự do của những dòng nhận xét thì mới có sự kết nối giữa doanh nghiệp với cộng đồng mạnh và khách quan.

Khi thiết kế website thì bạn cần lưu ý những điểm sau:

 • Thu nhập thông tin chính xác: Phải xác định rõ mục đích của trang website này để làm gì? quảng cáo sản phẩm hay liên lạc với khách hàng. Nhu cầu đặt ra của các doanh nghiệp hướng đến và xác định rõ được đối tượng khách hàng để có thể tóm gọn khách hàng.
 • Lập kế hoạch: Những thông tin thu thập được thì bạn cần có một sơ đồ trang website thiết thực, để thấy được cái mấu chốt của doanh nghiệp đang hướng đến. Sau đó sẽ áp dụng cả công nghệ, hình thức tương tác, thương mại điện tử,…
 • Thực hiện thiết kế trang web: Khi chúng ta đã có cả 2 quá trình trên thì cần phác thảo lên ý tưởng demo về giao diện của web sao cho phù hợp với doanh nghiệp. Đối tượng hướng đến rất quan trọng với doanh nghiệp, chính vậy phải nắm vững tâm lý của đối tượng để mạng lại hiệu quả hơn hẳn. Khi thiết kế logo, sử dụng màu sắc phù hợp, lập trình các tính năng đơn giản với các coder đảm bảo cho trang website tìm được hướng chọn chính xác.

Liên hệ để nhận tư vấn thiết kế web miễn phí.

Nhiều khách hàng sau khi đọc những thông tin xong nhưng vẫn mơ hồ về trang website. Muốn thiết kế một trang web hoàn hảo, hiệu quả cho việc kinh doanh, buôn bán, thương hiệu của chính mình.

Hãy liên hệ ngay ALOS để được nhân viên tư vấn thiết kế web miễn phí. Đội ngũ chuyên gia thiết kế website với nhiều năm kinh nghiệm, am hiểu về thiết kế website, giải pháp marketing tổng thể sẽ giúp khách hàng có lựa chọn chính xác.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị, nhiều cá nhân đang thực hiện thiết kế website. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng uy tín chuẩn SEO, cũng đảm bảo chất lượng web. Rất nhiều khách hàng khi đến với ALOS có ý kiến rằng: “làm việc với nhiều đơn vị nhưng khi gặp sự cố thì không được xử lý triệt để. có đơn vị thì xử lý sự cố mất thêm chi phí phát sinh”. Những vấn đề về công nghệ, kỹ thuật website nó rất phức tạp. Chính vì thế, Nếu ngay từ đầu bạn lựa chọn người thiết kế web chưa hoàn hảo thì xuyên suốt chặng đường về sau sẽ bị ảnh hưởng, mọi sự cố sẽ liên tiếp xảy ra.

Những điều này, chúng tôi thấy rất thực tế vì nhiều đơn vị đã gặp phải. Vì vậy, điểm khác biệt của ALOS là tư vấn miễn phí, thực hiện chính xác mục đích xây dựng website của khách hàng, vẽ một con đường quảng cáo – tiếp thị hiệu quả và nhanh nhất, kèm theo là dịch vụ kỹ thuật hỗ trợ khách hàng xuyên suốt trong quá trình sử dụng về sau.

Chúng tôi có thể khẳng định rằng mọi thứ chúng tôi mang đến những cái hoàn hảo nhất đến với khách hàng.

Thiết kế web doanh nghiệp.

Thiết kế web doanh nghiệp là như thế nào? Trên thị trường đang có rất nhiều công ty, dịch vụ thiết kế web doanh nghiệp và những giải pháp khác nhau với nhiều mức chi phí khác nhau. Tuy nhiên, để có thể lựa chọn được đơn vị thiết kế web doanh nghiệp tốt, giải pháp hiệu quả thì không phải dễ dàng. Chính vì thế, quá trình bạn cân nhắc lựa chọn công ty, lựa chọn giải pháp thiết kế thì bạn chịu khó tìm hiểu trước khi thiết kế web doanh nghiệp sẽ tiết kiệm chi phí thời gian và tiền bạc, đặc biệt không dễ mắc phải sai lầm.

Mỗi doanh nghiệp đều có thể lựa chọn cho mình trang web để phục vụ quảng báo hình ảnh, kinh doanh, thương hiệu, tìm kiếm khách hàng và gia tăng doanh thu hơn.

Việt Nam khối lượng người sử dụng internet ngày một nhiều, chiếm lượng khách hàng tiềm năng lớn rất tốt để bạn có thể hoạt động kinh doanh.

Việc thiết kế website doanh nghiệp thường gồm các công việc như: Đơn vị cung cấp dịch vụ và khách hàng thống nhất yêu cầu, tính năng, giao diện của website, thiết kế giao diện website, lập trình các tính năng của website, kiểm thử và fix lỗi, nhập nội dung cho web,…

ALOS chuyên thiết kế website doanh nghiệp trong nhiều năm, có thể đáp ứng được mọi yêu cầu khắt khe của khách hàng. Đặc biệt, đội ngũ kỹ thuật nhiệt tình, tâm huyết luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng nhanh nhất.

Thiết kế web bán hàng.

Web bán hàng đang được nhiều người ưa chuộng, thiết kế web bán hàng phục vụ cho nhu cầu kinh doanh, quảng bá thương hiệu.

Giải pháp đầu tư thông minh thiết kế web bán hàng sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí mặt bằng, chi phí bán hàng, mua sắm nội ngoại thất, chi phí nhân công,…Trang web bán hàng này còn giúp bạn bán hàng 24/24, khách hàng dễ dàng nghiên cứu sản phẩm, đặt hàng bất kể thời gian.

Thiết kế website bán hàng còn là hình ảnh doanh nghiệp, khi bạn tạo được một website ấn tượng thì thì sẽ đủ ấn tượng cho thương hiệu của bạn

.

Nguyên lý thông thường web bán hàng có của bạn có 4S để tạo ấn tượng với khách hàng, 10s để họ quyết định mua hàng hay không? Tạm thời thì vấn đề đặt hàng đang còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố liên quan đến sản phẩm. Để thu hút được khách hàng, bố cục của bạn cần được sắp xếp sao cho hợp lý.

Trường hợp web bán hàng đưa ra quá hình hình ảnh với kích thước nhỏ, chồng chất sẽ tạo cảm giác rất khó chịu với khách hàng. Vì thế, thiết kế website bán hàng cần đưa ra giải pháp hiển thị để giúp khách hàng họ quyết định việc mua hàng hay không?

Một trong những điểm thiết kế web bán hàng chúng ta cần chú ý về màu sắc. Nếu bạn biết thiết kế đồng bộ hóa với logo. Khi thiết kế web bán hàng để chọn màu sắc bạn cũng nên chú ý sử dụng tone màu phù hợp với đối tượng khách hàng để tạo được cảm giác với khách hàng, để có thể níu chân được khách hàng hay không?

Thiết kế web bán hàng đòi hỏi các hình ảnh sản phẩm phải được ấn tượng, độc đáo, chất lượng ảnh tốt để thể hiện được sự trung thực của sản phẩm. Hình ảnh chăm chút đến đâu thì càng thuyết phục được khách hàng bấy nhiêu.

Ngoài ra, nội dung, thông tin sản phẩm là lý do để khách hàng quyết định lựa chọn sản phẩm hay không. Khi bạn cung cấp đầy đủ mọi thông tin về sản phẩm thiết thực để tạo được niềm tin với khách hàng thì chắc chắn sẽ mang lượng khách hàng đến với bạn sẽ cao.

Thiết kế web chuẩn SEO.

Thiết kế web chuẩn SEO là như thế nào? Bạn đang cần tìm hiểu về thiết kế web chuẩn SEO và đơn vị thiết kế web chuẩn SEO tốt nhất ở đâu?

ALOS là đơn vị thiết kế web chuẩn SEO chuyên nghiệp và uy tín, chúng tôi luôn khẳng định được mình với các mẫu thiết kế website chuẩn SEO hoàn toàn thân thiện với Google. Chúng tôi muốn chia sẻ một số bí quyết về website chuẩn SEO để bạn có thể hiểu hơn về nó và những lợi ích mà nó mang lại cho bạn như thế nào?

Thiết kế web chuẩn SEO là một trong những tiêu chí để được khách hàng tìm kiếm đến website của mình nhanh hơn trên các công cụ tìm kiếm so với các đối thủ khác.

Vậy Website chuẩn SEO thì phải như thế nào? Tức là một website chuẩn SEO thì cần phải tối ưu rất nhiều yếu tố kỹ thuật như: Code, thiết kế giao diện, tốc độ tải trang nhanh, tỷ lệ lỗi trang giảm xuống mức thấp nhất, website cần thân thiện với các bộ máy tìm kiếm, làm thân với google, khả năng đứng top cao trong bảng tìm kiếm kết quả. Khi có một website chuẩn SEO thì giúp bạn có lượng người truy cập nhiều, tương tác với khách hàng nhiều, tỷ lệ chuyển đổi trên web cao. Như vậy, thiết kế website chuẩn SEO sẽ giúp bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều chi phí quảng cao trên Google cũng như trên các kênh khác.

Để có một website chuẩn SEO thì bạn cần phải làm như thế nào?

Trong rất nhiều năm trở lại đây SEO là một loại hoạt động thú vị, biến hóa đa dạng. Chính vì thế, để tối ưu được SEO hư 99% người dựa vào các thuật toán tìm kiếm của google làm chuẩn. SEO được viết tắt bởi từ Search Engine Optimizatione (ý nghĩa của từ SEO là tối ưu website trên các bộ máy tìm kiếm và chẳng có lý do gì để google không đứng đầu danh sách các công cụ tìm kiếm được nhiều người dùng nhất).

Để hướng đến một dịch tốt cho người dùng, google đã sử dụng rất nhiều thuật toán để tìm kiếm và đánh giá được một website, từ đó nó làm cơ sở trả về kết quả mà họ cho rằng nó hữu ích nhất với người truy cập.

Cách thức hoạt động của bộ máy tìm kiếm trên google thường thông qua các đường dẫn URL và các liên kết link trên mạng internet. Đồng thời, họ cũng dựa trên website để đánh giá được nhiều tiêu chí trọng yếu và tính hữu ích mà nội dung bạn cung cấp trên web.

=> Bạn có thể kiểm tra từ khóa “How google search works” để có bài hướng dẫn chi tiết và dễ hiểu hơn về cách thức hoạt động của Robot.

Để sở hữu ngay một website chuẩn SEO cần tìm đơn vị thiết kế website uy tín và chuyên nghiệp. Đơn vị thiết kế web chuẩn SEO tốt nhất ở đâu? Ngay lúc đầu chúng tôi đã nhắc đến với bạn ALOS là đơn vị thiết kế web chuẩn SEO chuyên nghiệp và uy tín trong nhiều năm thực thi thiết kế website chuẩn SEO, thiết kế web thân thiện với google, thiết kế website doanh nghiệp, thiết kế website bán hàng, thiết kế web thương mại điện tử,…..

Thiết kế web giá rẻ.

Các doanh nghiệp đều mong muốn sở hữu riêng cho mình một website chất lượng. Việc thiết kế website giá rẻ chất lượng sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí, lượng tiếp cận tốt và phủ sóng thương hiệu một cách hiệu quả nhất.

ALOS là đơn vị chuyên thiết kế web giá rẻ với những thiết kế đẹp mắt, giao diện hay cách thức hoạt động của web đều gây ấn tượng và thu hút khách hàng. Chính những yếu tố này có thể thu hút và tiếp cận được nhiều khách hàng lớn, tiềm năng hơn nhằm doanh thu tăng, lợi nhuận tăng cho các doanh nghiệp.

Thiết kế web wordpress.

WordPress là một phần mềm có mã nguồn mở miễn phí hỗ trợ để giúp bạn có thể tạo được blog nhiều, với nhiều tính năng hỗ trợ rất cần thiết.

Nhiều đơn vị lớn, công ty lớn trên thế giới thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau cũng đang xây dựng và thiết kế website wordpress của mình trên mã nguồn mở này như: Mercedes Benz, MTV, Facebook, Reuters, Blog CNN, BBC America, The WallStreet Journal,…sự thật này đã làm rõ được quan điểm cho rằng WordPress chỉ phù hợp cho các dự án nhỏ, cá nhân và đơn giản.

Tại sao nên chọn thiết kế web wordpress?

Câu hỏi mà nhiều người muốn biết, cũng là điều mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn đọc.

Câu trả lời cho việc tại sao nên chọn thiết kế web wordpress:

 • Kế thừa và phát triển dễ dàng
 • Cộng đồng phát triển lớn
 • Tự mình có thể thêm chức năng bằng các plugin mở rộng
 • Tùy chỉnh và kéo thả dễ dàng
 • Chạy nhẹ và nhanh cũng như các chức năng đều như nhau nhưng đều làm bằng wordpress thì tốc độ load thường chạy nhanh hơn.

Hiện nay nhiều website trên thế giới sử dụng mã nguồn wordpress miễn phí phổ biến, ngay tại Việt Nam cũng không ít các web sử dụng mã nguồn này. Tuy nhiên, để hiểu biết về wordpress thì không phải ai cũng có thể tự thiết kế cho mình website chuyên nghiệp trên nền tảng wordpress cả.

Để sở hữu được website wordpress bạn vui lòng liên hệ đơn vị thiết kế web wordpress giá rẻ, chất lượng uy tín.

Thiết kế web sài gòn.

Đội ngũ thiết kế web sài gòn uy tín và chuyên nghiệp có thể thiết kế theo mọi nhu cầu và ý tưởng của khách hàng. Bạn đang có nhu cầu tìm đơn vị thiết kế web tại Sài Gòn đừng ngần ngại hãy liên hệ với chúng tôi đội ngũ kỹ thuật sẽ đến tận nơi tư vấn, đảm bảo quý khách hàng sẽ thấy hài lòng.

Chúng tôi chuyên thiết kế web Sài Gòn với dịch vụ chuyên nghiệp tại TP HCM, chúng tôi có thể mang đến cho bạn một website ấn tượng về giao diện, hoàn hảo về chức năng và trải nghiệm người dùng. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website chúng tôi đảm bảo được chất lượng, tính cạnh tranh và hiệu quả.

Với đội ngũ thiết kế trẻ, năng động và sẵn sàng nghiên cứu đưa ra những mẫu thiết kế web đẹp mắt, hiệu quả sử dụng cao đối với mỗi quý khách hàng. Mỗi ngày chúng tôi đều nỗ lực và cố gắng từng ngày để đem đến cho khách hàng những giải pháp thiết kế website độc đáo nhất để đến với khách hàng ở khắp nơi. Như bạn biết, Sài Gòn là thành phố tập trung mọi hoạt động kinh tế – xã hội của cả nước. Chính vì thế, dịch vụ thiết kế web Sài Gòn giúp khách hàng có cơ hội kết nối với những tiện ích, những công cụ hiệu quả từ website. Thấu hiểu được nhu cầu của các công ty, doanh nghiệp muốn quảng bá hình ảnh, muốn sở hữu được thương hiệu độc đáo mà còn có thể thay đổi được công nghệ, môi trường. Việc áp dụng và sở hữu website sẽ giúp các doanh nghiệp mở rộng được thị trường, thu hút được khách hàng và các nhà đầu tư, cũng đồng thời nhận được những lợi thế của quảng cáo online đem lại.